PHI VỤ CÓP PI Unit 16

3
PHI VỤ CÓP PI Unit 16

PHI VỤ CÓP PI Unit 16

PHI VỤ CÓP PI Unit 16

Tiếng trống trường báo hiệu giờ kiểm tra sinh làm tôi cảm thấy vô cùng lo lắng.Mặc dù không nói ra nhưng tôi đoán thằng Dũng có cảm giác khá familiar với tôi. Khẽ huých tay Dũng,tôi thì thầm:

- Chết rồi.Ông Thành tóc blond hôm nay coi bài kiểm tra hộ thầy Vũ đấy.Ông ấy nổi tiếng strict nhất trường mình đấy Đừng desperatesilly thế .cheer lên ,tao đã có cách rồi:Dũng nháy mắt vẻ láu cá, rút ra một tập tài liệu photo rất neat : vũ khí bí mật hủy diệt bài kiểm tra sinh nè.

- Tao sợ bị bắt lắm.

- Mày coward lắm, không copy có mà ăn zero à. Thầy Thành ăn mặc elegant  bước vào lớp, cất giọng trầm trầm

- Hôm nay  tôi sẽ coi hộ bài kiểm tra các em .Trước hết tôi mong các em hãy consious  làm bài.Tôi là expertexperience coi bài học sinh.Những anh chị nào nếu dishonest trong việc làm bài hãy cứ careful,tôi sẽ bắt đấy.Lúc đó tôi e là  sẽ phải miserable và phải chịu hình phạt mà AI-CŨNG-BIẾT-ĐẤY.Nếu ai innocent thì không sao .Các em đã mature rồi đấy,cần phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.Còn bây giờ, làm bài đi. Cả lớp chăm chú làm bài,mỗi tôi và Dũng ngồi cắn bút.Mỗi khi tôi ngẩng đầu lên lại thấy ánh mắt thầyThành soi laze khắp lớp.Rồi bỗng nhiên thầy tiến đến chỗ bọn tôi,ngồi lên bàn nhưng quay lưng lại.Chớp cơ hội, Dũng lôi phao ra cóp.Tôi rít qua kẽ răng:

- Dũng ơi,mày intelligent đến mức idiot rồi à.ỔNG quay lại là mày xác định!

- Kệ tao! Hơi lo sợ nhưng tôi vẫn tung hết skill quay cóp.Chỉ cần thầy Thành quay đầu lại thôi là số phận chúng tôi coi như kết thúc.May thay chúng tôi vẫn làm xong và kịp thiêu hủy tài liệu.Thu bài xong,chúng tôi thở phào,tôi cảm thấy grateful Dũng-thằng bạn generouscourtesy với tôi. Có lẽ đây là kỉ niệm thời childhood mà mỗi khi nhắc lại tôi và Dũng chắc hẳn cảm thấy humor     

Tác giả: Học Đại

Từ vựng trong bài:

Bình luận:

TAGS:

Truyện chêm cùng tác giả:

Gợi ý truyện chêm:

Loading....
@Kndict.com [v5.9]