Dạy con từ tuổi lên ba Unit 2

4
Dạy con từ tuổi lên ba Unit 2

Dạy con từ tuổi lên ba Unit 2

Dạy con từ tuổi lên 3

Trước đây tôi almost hay nóng giận khi dạy dỗ con gái tôi, Tôi guess đó chính là reason vì sao tôi luôn có issue với con gái của mình. Một cuộc inquiry cho thấy cách giáo dục của cha mẹ vô cùng ảnh hưởng đến con cái của họ! Initial độ tuổi con tôi rất hay đưa ra những questionnaire cho chúng tôi.

Tính cách của con cái cũng reflect được cách hành xử của người thân bên cạnh, confidence cũng vậy nó là một quá trình rèn luyện.Hồi con tôi được 1 tuổi tôi thường bị imply về việc ít sữa cho con bú. Tôi đã persuade  bố mẹ chồng về cơ địa của mình.

Đôi lúc căng thẳng tôi còn đọc cả paragraph cho mẹ tôi nghe về vấn đề nuôi con thời nay. Con tôi là một đứa trẻ ngang bướng và nghịch ngợm so với những đứa trẻ cùng tuổi. Đôi lúc tôi đã giải thích cho cháu không nên hoặc nên làm việc gì đó, không nên ăn đồ ăn có material không tốt,  nhưng cháu vẫn insist làm bằng được.

Nên tôi vẫn phải shout hoặc scream với con, despite tôi không muốn điều đó. Mỗi lần như vậy làm cho chúng tôi tension.

idiom rằng"thương cho roi cho vọt" và tôi có đánh con để cảnh báo, hoàn toàn không đánh trong bực tức và mất tỉnh táo. Nhưng có vẻ như con tôi respond những trận đòn không được tốt lắm .

Những survey cho thấy trên thế giới tỷ lệ trẻ em nghiện điện thoại rất đáng báo động.

Trên báo phụ nữa đã mention các inform warn về hậu quả của việc con trẻ chơi điện thoại. Con gái tôi nghiện điện thoại như những đứa trẻ khác. Tôi đã emphasize với con rằng: "chơi điện thoại sẽ hỏng mắt xinh, hỏng não xinh" mỗi lần cháu đòi .

Thế nên các lần xem điện thoại của cháu đều bị tôi làm interruptRecent, gia đình tôi xảy ra nhiều biến cố lớn, nhưng tôi không để cháu biết quá nhiều vì độ tuổi cháu còn nhỏ. Tôi luôn có những trick nhỏ để express rằng các mối quan hệ trong gia đình đều tốt đẹp.

Cháu cũng không đưa ra questionnaire về các vấn đề đó, Trong một phase nào đó của cuộc đời mình, cháu sẽ tìm hiểu được câu trả lời.Nuôi dạy con tôi cũng không urge bản thân ép cháu ăn nhiều hay học vowel nhiều, so sánh với bạn cùng trăng lứa, Tôi dựa vào bản thân khả năng và tính cách con để nuôi dạy con hướng tới sự tốt đẹp, lên người. Quote rằng" con hư tại mẹ" nên trách nhiệm của tôi càng nhiều thêm trong vấn đề dạy con.

Tôi không thể Predict con tôi sẽ như thế nào trong tương lai, nhưng certain tôi sẽ cố gắng những gì tốt đẹp nhất cho con.

Tác giả: Dương Ngọc Phương

Từ vựng trong bài:

Bình luận:

TAGS:
CÁCH MẠNG Unit 4

Bài kế tiếp

1

Truyện chêm cùng tác giả:

Gợi ý truyện chêm:

Loading....
@Kndict.com [v5.9]