Chuyện làng Vũ Đại ngày ấy Unit 3

5
Chuyện làng Vũ Đại ngày ấy Unit 3

Chuyện làng Vũ Đại ngày ấy Unit 3

Chuyện làng Vũ Đại ngày ấy Unit 3

#annual , làng Vũ đại đều chọn ra cặp Nam thanh nữ tú #symbol cho tình yêu, với #purpose là #remind thanh niên trong làng đến tuổi phải dựng vợ gã chồng .

Ông Bá kiến đại diện làng lên #speech và #invite các thanh niên đứng lên : #remember năm trước : vợ chồng chị Dậu làm mưa làm gió để #obtain vương miệng .

Năm nay với #rumor là chị Dậu bán con , #borrow tiền ông lý , rồi #forget không trả , #therefore chị Dậu không được đăng ký tham gia , cơ hội dành  cho ai mọi người còn lại . tiếng #applause không ngớt .#several thanh niên #claim mình là giàu có  #possess nhiều tài sản cho rằng vương miệng đến với ta chỉ là #matter thời gian và #advice mọi người đừng ảo tưởng nữa . 

Trong khi lão Hạt thì #depress vì lỡ #appointment với #client chuyện bán cậu Vàng , Còn ông lý thì #deny chuyện gian dối với chị Dậu thì cặp tình nhân Chí phèo Thị nở #appear .

Chí cầm chai rượu nhãn hiệu vokka nhưng bên trong là rượu đế, vừa đi vừa chửi , #initial Chí chửi chuyện đổi #address nhà từ lò gạch cũ sang nhà Nở , #Later là chuyện mất #diary mà Chí viết khi tỏ tình với Nở từ tiếng Anh #translate sang tiếng Việt , có #underline ngày tháng rõ ràng.

 Mọi người cảm thấy rất #bother bởi #conversation chả đâu vào đâu của Chí .Thế nên mọi người bỏ về hết , còn để lại cậu Vàng uống hết cốc rượu để quên đi câu chuyện rất nhạt phía trên .

Tác giả: Lĩnh Văn

Từ vựng trong bài:

Bình luận:

Truyện chêm cùng tác giả:

Gợi ý truyện chêm:

Loading....
@Kndict.com [v5.9]