Unit 12

1
Unit 12

Unit 12

I have big ambition, it is trở thành critic văn học. But việc đó đòi hỏi phải có rất nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc. Therefore tạm gác lại ambition, I applied xin việc vào một tòa soạn. Tại buổi interview, despite có rất nhiều opponent nhưng tôi được ông Nam – Phó tổng biên tập appreciate.

Mr.Nam: You are outstanding candidate with nhiều ưu điểm consist: thông minh,capable, delicate.

Me: Thank you very much

Mr. Nam: I recruit you vào phòng Hành chính, overall đây là phòng advantage for you. Tuy nhiên phòng này hay xảy ra conflict nên you hãy chú ý consult ý của mọi người và các regulation của phòng.

Me: Yes! Duty cụ thể của tôi là gì? Lead time thử việc là bao lâu? 

Mr. Nam: Your duty tương đối nhiều, you conduct một số máy photo, compile văn bản, lập several spreadsheet khi có yêu cầu và các công việc khác khi lãnh đạo designate trực tiếp. Lead time is three month. Ngay ngày mai your stationery sẽ được chuyển đến, you deserve được dùng new stationery

Me: Thank you! I will cố gắng làm việc thật productive. Mong ông facilitate for me.

Mr. Nam: Good! If you effective and efficient in work then I will appoint you làm phó phòng hành chính. Đến lúc đó cậu sẽ là thành viên của escort sếp Tổng và có nhiều cơ hội đi worldwide.

Hôm đó về đến nhà tôi extreme happy vì đã xin được việc làm tốt, và thảnh thơi capture con chó yêu quý của mình cho đi tân trang lại nhan sắc. Giờ thì tôi cảm thấy không despair như mấy hôm trước nữa. Hy vọng công việc này sẽ nhanh chóng giúp tôi trưởng thành và sớm thực hiện được ambition của mình.

Tác giả: Nhung Nguyen Trang

Từ vựng trong bài:

Bình luận:

Unit 27

Bài trước

6

TAGS:
Unit 1

Bài kế tiếp

3

Truyện chêm cùng tác giả:

Gợi ý truyện chêm:

Loading....
@Kndict.com [v5.9]