Thailand Tour

43

Thailand Tour

Thailand Tour

Tháng 6 vừa qua, tôi được trải nghiệm những ngày hè tại đất nước chùa Vàng- Thái Lan. Tôi bị choáng ngộp trước ancient structures, toà cung điện, những ngôi chùa beautifully decorated, tham quan và thưởng thức buffet ở Baiyoke- building 86 tầng cao nhất tại Bangkok capital. Từ nơi đây ta có thể nhìn bao quát toàn bộ view của thủ đô về đêm với colourful light.

Drive đưa tôi về một luxury hotel. Sau khi checked in, tôi lên phòng ở tầng 9, dãy hành lang đều được phủ carpets hoạ tiết tinh tế. Căn phòng rất rộng, fully furnitures như flat ở toà building such as: air conditioner, curtain, rug, televison, bookshelf. The balcony từ phòng faced swimming pool. My roommate is my older sister. Chúng tôi share về chiếc giường, this place is very morden and comfortable.

Tôi rất thích khách sạn này. I was within walking distance of convenient shop, various entertainments. Những khu chợ away not far, thoả thích mua sắm, antique cũng được rất nhiều người săn lùng.

Một điểm nữa là thành phố không có tiếng còi xe, dù lưu lượng vehicles qua lại thì rất crowded. Cơ sở hạ tầng đường sá rất modern, not cramped. Đây là chuyến đi rất thú vị và nhất định lần sau tôi lại đến nước Thái. 

 

Tác giả: Phuong Thao

Từ vựng trong bài

Bình luận

TAGS:

Bài kế tiếp

81

Truyện chêm cùng tác giả

Gợi ý truyện chêm

Loading....
@Kndict.com [v5]