Người Mẹ

Người Mẹ

Người Mẹ

Chuyện Chêm 

Mẹ tôi là một người phụ nữ extreme hoàn hảo, mẹ đã hy sinh cả cuộc đời để lo và nuôi tôi trưởng thành. Chưa bao giờ tôi thấy mẹ Complaint một điều gì cả,mặc du cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn vất vả nhưng mẹ vẩn luôn Complete tốt chức trách của mình.

Tôi còn nhớ lần sinh nhật lúc tôi 10 tuổi,mẹ tôi đã prepare cho tôi rất chu đáo, mẹ cò n tặng cho tôi rất nhiều món quà include một brochure english cùng với một poscard được viết với những dòng chữ đẹp, nhứng lời chúc vô cùng ỹ nghĩa" con gái yêu của mẹ, sinh nhật con mẹ chúc con ngoan, nghe lời ông bà cha mẹ và học thật giỏi nhé. mẹ yêu con nhiều". Đọc những lời chúc tôi rất vui và tự hứa với lòng mình tôi certain sẽ học thât giỏi và không làm mẹ phải buồn.

Cứ mỗi năm học mới, mẹ lại mua  Stame cho tôi, tôi thích quyển sách nào là mẹ lại agree, mẹ là người sống rất tình cảm mẹ luôn lắng nghe,approve, và hiểu whole những suy nghĩ của tôi.Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn mẹ biết nhường nào.

Trong quá trình làm bài tập có nhứng bài toán khó mà tôi không tìm ra được lời giải mẹ lại cùng tôi discuss, hint cho tôi để tôi tìm ra lời giải, lúc làm bài tập làm văn tôi cứ quên đánh dấu Comma mẹ là người nhắc nhở tôi. Mối sáng sớm khi chuông đòng hồ announce thì mẹ lại hurry toi dậy brief bài lúc tối mà tôi học, học buổi sáng mang lại hiểu quả cho tôi rất nhiều đó là reason mà ngày nào tôi cũng phải confirm học buổi sáng.

vào một ngày tôi đi học thì xe đạp bị thủng xăm, tôi đã về trễ mà không contact cho mẹ tôi biết, bà rất lo lắng, về đến nhà tôi bị bà Blame sao không báo cho mẹ làm mẹ phải lo lắng . Tôi admit rằng  mình sai và need opologize mẹ .

Mẹ tôi không chỉ đảm việc nhà mà còn là một chi hội trưởng phụ nữ giỏi, 10 năm liền bà được cán bộ giỏi của địa phương, bà đã convince and interact chị em phụ nữ rất tốt. mẹ còn đươc tham dự nhứng Conference lớn của huyện , của tỉnh nhà. Làm một người cán bộ phụ nữ mẹ đã gặp không ít khó khăn nhất mối lần chị em argue mẹ là người giải quyết mọi thắc mắc, additional những điều mà chị em chưa hiểu hết .

Tôi thấy mỉnh thật may mắn biết bao được làm con của mẹ, cảm ơn mẹ thật nhiều đã cho tôi một cuộc sống đầy đủ à tình yêu thương mà không ai có thể thay thế được .con yêu mẹ vô cùng mong mẹ của con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và sống thật lâu luôn là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình .

 

Tác giả: trần Oanh

Từ vựng trong bài:

Bình luận:

TAGS:
Người Mẹ

Bài kế tiếp

3

Truyện chêm cùng tác giả:

Gợi ý truyện chêm:

Loading....
@Kndict.com [v5.9]