Mặt trái phía sau

74

Mặt trái phía sau

Mặt trái phía sau

Nhà tôi nằm ở mặt tiền đường 768, gần tiếp giáp ngã ba, vị thế đẹp cho việc giao thương mua bán một cách suôn sẻ. Vehicle thì tấp nập, various di chuyển trên đường, cứ nhìn theo như thế tired my out. Tôi bị đánh thức bằng tiếng còi xe daily, drove my insane

Population ngày càng tăng nhanh, dẫn đến overpopulated do dân nhập cư từ nhiều nơi chuyển đến để tìm việc làm tại các cụm công ty trong vùng. Màu xanh từ ruộng nương đã bị thu hẹp, san lấp, build những khu nhà mới phục vụ demand về accommodation với mức giá not pricey, affordable.

Vấn nạn về pollution là mệt nhất, ô nhiễm từ khí thải các nhà máy, xí nghiệp, nước thải từ các nguồn đổ suối, sông không được xử lý, rubbish cũng được người dân vô tư throw ra lề đường, pavement. Thật quá selfish, lack ki luat biết là unhealthy mà vẫn chưa ngưng việc ấy. Cống rãnh không thông, đường xá ngập tắt. Giờ cao điểm luôn trong tình trạng traffic jam, không có room nào để đi, lực lượng công an phải chỉ đạo để lưu thông.

Poor peole, beggars vẫn còn rất nhiều, cần lắm tấm lòng chia sẻ từ các nhóm thiện nguyện, facility hảo tâm giúp đỡ. Pickpockets, scams ngày một tinh vi, gian xảo thông qua hệ thống mạng, đường truyền, crime gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống. 

Tôi hi vọng cơ sở hạ tầng sẽ được mở rộng hơn, giảm nạn traffic jam, bridge vượt nhiều tuyến đường. Security càng được thắt chặt, tệ nạn xã hội giảm đáng kể, văn minh hơn. 

Tác giả: Phuong Thao

Từ vựng trong bài

Bình luận

TAGS:

Bài kế tiếp

64

Truyện chêm cùng tác giả

Gợi ý truyện chêm

Loading....
@Kndict.com [v5]