Đường tăng gặp nạn Unit 2

8
Đường tăng gặp nạn Unit 2

Đường tăng gặp nạn Unit 2

Đường tăng gặp nạn Unit 2

Đường tăng là người học cao hiểu rộng, tuy nhiên đối diện với phụ nữ, whole kiến thức ấy đều tan biến

.Xin #quote một câu chuyện :Có một tiếng #scream phát ra từ vách núi , lúc này 4 thầy trò Đường tăng đang phượt rừng hân hoan thì phải chạy đến

.Một cô gái trẻ xinh đẹp bị ngã trật chân , tay cầm giỏ bánh trên tay , #material chắc từ bột mỳ , Thầy #urge đồ đệ đỡ cô gái lên , nhưng Ngộ không cứ #insist đó là yêu quái . #recent gặp yêu quái hơi nhiều , Ngộ không #guess chắc là yêu quái hiện thân và #warn nhiều lần .

Bát giới có vẻ #tension với #predict của đại đại ca, tuy nhiên #idiom có câu : trời đánh tránh miếng ăn . 

Bát giới vừa đỡ cô gái vừa cầm giỏ bánh ăn ngon lành và #respond rằng : yêu quái gì mà yêu quái .

#Almost lần nào Bát giới cũng làm thế .

Cô gái #emphasize rằng mình là con gái nhà lành , đồng thời #persuade mọi người tin vào điều đó bằng #confidence của bản thân .Một cuộc #inquiry diễn ra với những #questionnaire #mention đến #issue đó :#initial là Bát giới : Có con gái giữa rừng #imply có nhà gần đây , certain có đồ ăn .Ngộ tĩnh #express sự #agree với ý kiến của nhị ca , Đường tăng đang đói lại thấy con heo nói đúng liên sai Ngộ không đi kiếm đồ ăn ngay . 

#Despite biết là yêu quái thật , nhưng vì do ông thầy làm #interrupt việc đi cắt tóc của lão tôn nên ngộ không biến đi nhanh chóng .Đi thật xa và không trở về , còn nghe văng vẳng tiếng #shout của sư phụ khi bị yêu quái bắt .Bị lừa rồi , con bé kia thật #trick  . Sau đó Ngộ tĩnh cũng bỏ đi và #inform với thằng heo chia hành lý .Đây là #phase ăn chơi của các đồ đệ . Paragraph trên #reflect sự đoàn kết của các đồ đệ . Còn sư phụ đường tăng được đạo diễn giải cứu để đóng các tập tiếp theo . Câu chuyện đến đây kết thúc .

Tác giả: Lĩnh Văn

Từ vựng trong bài:

Bình luận:

TAGS:

Truyện chêm cùng tác giả:

Gợi ý truyện chêm:

Loading....
@Kndict.com [v5.9]